TOP_BANNER

Bế mạc trại hè tiếng Anh OPOS

Sau 10 ngày diễn ra sôi nổi, sáng 5/7/2023, tại Trường THCS Lê Hồng Phong tỉnh Sóc Trăng, Trại hè tiếng Anh OPOS (One Place One Story – Mỗi nơi một câu chuyện) do Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý phối hợp cùng Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) và Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý tổ chức, đã chính thức khép lại.

Trong ngày tổng kết, 90 trại sinh (là các bạn học sinh THCS có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Sóc Trăng) đã chia thành nhiều nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh về những chủ đề như lễ hội, ẩm thực, du lịch … Đây chính là những thành quả đầu tiên mà Trại hè tiếng Anh OPOS hướng đến. Xa hơn, từ trại hè, các trại sinh sẽ có được sự hứng khởi và niềm đam mê đối với tiếng Anh, cũng như lan tỏa tinh thần san sẻ trong cộng đồng.

Trại hè tiếng Anh OPOS được tổ chức với mục tiêu cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho các học sinh lớp 6, 7 có hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động học tập, vui chơi và giao lưu trực tiếp giữa trại sinh và các tình nguyện viên. Năm nay, Trại hè tiếng Anh OPOS có sự tham gia của 40 tình nguyện viên, là học sinh THPT của Trường SSIS, Trường Đinh Thiện Lý và một số tình nguyện viên quốc tế như Mỹ, Đài Loan (Trung Quốc).

Quỹ Đinh Thiện Lý (trước đây có tên là Quỹ Lawrence S. Ting) là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 2005, nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng trên các lĩnh vực: giáo dục, y tế và xã hội. Trong những năm qua, Quỹ Đinh Thiện Lý cùng Công ty Phú Mỹ Hưng đã thực hiện nhiều chương trình xã hội thiết thực và có quy mô rộng khắp trên cả nước như Học bổng Đinh Thiện Lý, Tiến bước cùng IT, Xe lăn xe lắc tình thương, Thiên thần chậm bước …

Phú Mỹ Hưng Ngày Nay mời bạn cùng đến với hình ảnh của ngày bế mạc Trại hè tiếng Anh OPOS:

Nguồn: Quỹ Đinh Thiện Lý

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới